Chúng tôi cho rằng sống bằng các giá trị vững chắc chính là chìa khóa kinh doanh thành công. Tại  DiamondGlass, một quy tắc ứng xử nghiêm chỉnh và những giá trị cốt lõi này là trọng tâm cho mọi quyết định của chúng tôi.

Chi tiết
Cài đặt Flash để xem được nội dung này.
Chứng nhận - Giải thưởng
Đối tác
Lượt truy cập
317.751
TIN TRONG NGÀNH

Kính Low-E được xem như một giải pháp tối ưu cho việc giữ nhiệt độ trong phòng luôn ổn định giúp tiết kiệm năng lượng giữ ấm trong mùa đông, giảm tiêu thụ nhiệt trong mùa hè và giảm thiểu chi phí năng lượng cho công trình.

Với sức mạnh không gì cản nổi của sự tiện dụng, Kính làm thay đổi một cách nhanh chóng và “thô bạo” quan niệm về thiết kế kiến trúc, các “hộp kính” xâm lăng  đô thị trên bình diện toàn cầu

Hiện nay, những công nghệ mới đã "thổi" vào kính sự bền chắc hơn để có thể ứng dụng nó như một tấm ván trong xây dựng, từ làm cửa, mặt dựng, vách ngăn, cầu thang, lan can, trần... cho đến làm sàn. Và ưu điểm của kính là có độ bóng cao, trong suốt, có thể uốn cong; tạo màu, hoa văn, chạm khắc nên ngày càng được giới kiến trúc, xây dựng ứng dụng nhiều trong nhà ở dân dụng, công sở, nhà hàng khách sạn... và các công trình công cộng. 

TT - Sau sáu tháng điều tra, ngày 23-2, Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng đã ký quyết định không áp dụng biện pháp tự vệ (dưới hình thức đánh thuế nhập khẩu hoặc áp dụng hạn ngạch thuế quan, hay cấp phép nhập khẩu) đối với mặt hàng kính nổi (kính xây dựng) nhập khẩu vào thị trường VN. 

Để đảm bảo khả năng quan sát của người điều khiển phương tiện cũng như hạn chế thương tích cho người ngồi trong xe khi xảy ra tai nạn thì kính sử dụng trên ôtô phải là loại kính an toàn và đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau đây: 

Ngày 20/5/2009 vừa qua ban sản xuất Hiệp hội kính và thuỷ tinh Việt Nam đã tiến hành buổi họp lần thứ nhất đánh giá khần cấp tình hình hoạt động sản xuất hiện tại và đề ra phương hướng hoạt động cho giai đoạn tới. 

Kiến nghị này được đưa ra sau khi Hiệp hội Kính và Thủy tinh Việt Nam (Vieglass) cho biết, đến hết tháng 3/2009, lượng hàng tồn kho của các nhà máy sản xuất kính khoảng hơn 30 triệu m2, tương đương với 42% sản lượng sản xuất kính xây dựng của năm 2008.
 

Tadao Ando là một kiến trúc sư Nhật Bản nổi tiếng thế giới. Ông đã đoạt được rất nhiều giải thưởng cao quý như: Giải thưởng Văn hoá (khu nhà Rokko Housing 1 và 2), Nhật Bản, 1983; Huy chương Alvar Aalto, hiệp hội kiến trúc sư Phần Lan, 1985; Huy chương vàng kiến trúc, viện hàn lâm Kiến trúc Pháp, hiệp hội Kiến trúc sư Mỹ (AIA), 2002...
 

Trong cuộc sống hiện đại, kính ngày càng được sử dụng nhiều. Vẻ đẹp và công dụng của sản phẩm này cũng phản ánh một căn nhà hiện đại. Việc hiểu rõ công dụng của kính và biết áp dụng đúng sẽ tăng giá trị và nét thẩm mỹ của căn nhà. Ưu điểm lớn nhất của kính là vật liệu ngăn che nhưng vẫn cho ánh sáng truyền qua. 

Ở Việt Nam trong những năm gần đây ngành công nghiệp xây dựng phát triển rất mạnh mẽ. Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng các lọai vật liệu xây dựng được sử dụng ngày càng nhiều và khối lượng ngày càng lớn. 

«12»
Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Kinh Doanh
Tel: 0236.3.77.11.76 - 0903.583.188