Chúng tôi cho rằng sống bằng các giá trị vững chắc chính là chìa khóa kinh doanh thành công. Tại  DiamondGlass, một quy tắc ứng xử nghiêm chỉnh và những giá trị cốt lõi này là trọng tâm cho mọi quyết định của chúng tôi.

Chi tiết
Cài đặt Flash để xem được nội dung này.
Chứng nhận - Giải thưởng
Đối tác
Lượt truy cập
334.143
Hồ Sơ Công ty


Viễn cảnh:

Tại Diamondglass, chúng tôi phấn đấu để trở thành một công ty dẫn đầu về gia công sản xuất trong nghành kính xây dựng. bao gồm các sản phẩm kính cường lực , kính hai lớp, kính chân không. Diamondglass, không gian hoàn hảo cho mọi công trình.

 

 

 Sứ mệnh:

·        Đáp ứng nhu cầu về sản phẩm gia công từ kính với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

·        Tạo môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất. Tôn trọng cá nhân sâu sắc, cống hiến vì chất lượng, uy tín công ty.

·        Gắn bó trách nhiệm cộng đồng, xem công ty tồn tại là để đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

 

 

 Giá trị cốt lõi

Chúng tôi cho rằng sống bằng các giá trị vững chắc chính là chìa khóa kinh doanh thành công. Tại  Diamondglass, một quy tắc ứng xử nghiêm chỉnh và những giá trị cốt lõi này là trọng tâm cho mọi quyết định của chúng tôi: 

 

*     Sản phẩm:

               Cung cấp chất lượng tuyệt hảo.

 

*     Khách hàng:

          Đem lại thành công cho khách hàng.

 

*     Con người:

         

Rất đơn giản, công ty chính là những con người. Tại diamondglass, chúng tôi tạo mọi cơ hội thuận lợi để họ thể hiện tối đa năng lực của mình.

 

 

*     Tính ưu tú:

       Mọi thứ chúng tôi làm tại  diamondglass  được chi phối bởi một niềm say mê xây dựng thành công vượt trội-và sự cống hiến không ngừng trong việc phát triển các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

*     Tính liêm chính:

       Hoạt động có đạo đức chính là nền tảng kinh doanh của chúng tôi. Mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi được chi phối bởi một kim chỉ nam đạo đức nhằm đảm bảo tính công bằng, minh bạch và sự tôn trọng đối với tất cả những cổ đông của công ty.

*     Cùng thịnh vượng:

       Một doanh nghiệp thành công là một doanh nghiệp có thể mang lại sự thịnh vượng và cơ hội cho người khác. Dù kinh doanh ở bất cứ một cộng đồng nào, Diamondglass luôn phấn đấu là một công ty có trách nhiệm với xã hội.

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Kinh Doanh
Tel: 0236.3.77.11.76 - 0903.583.188